6 chiêu giúp bạn đẹp hơn khi chụp ảnh thẻ lấy liền

Khi chụp ảnh thẻ lấy liền, chụp hình thẻ lấy ngay, những bức ảnh thẻ sẽ phản ánh siêu chân thực khiến bạn trông thấy ‘thảm họa’ so với bên ngoài. Đây là những cách giúp bạn trông đẹp hơn khi chụp ảnh thẻ lấy liền  .

1. Trang điểm nhẹ nhàng trước khi chụp ảnh thẻ lấy liền

Trước khi đi chụp ảnh thẻ lấy liền hãy trang điểm nhẹ sẽ khiến bạn lên ảnh trông đẹp và có hồn hơn

  • Tém cạo trước lông mày cho gọn gàng
  • Kẻ lông mày đậm nhạt phù hợp với mục đích chụp ảnh thẻ lấy liền
  • Đánh son môi và một chút má hồng cùng tone màu để nhìn khuôn mặt tươi tắn & xinh hơn
  • Hãy chải một chút masscara lên lông mi để cảm giác mắt to hơn
  • Đánh sáng mí mắt để nhìn mắt “hiền” & thu hút hơn

Mặc dù chụp ảnh thẻ lấy liền không trang điểm kĩ và đậm đà như các thể loại chụp ảnh khác nhưng cũng khiến ảnh thẻ đẹp thu hút, tràn đầy sức sống hơn.

Trường hợp bạn không biết trang điểm có thể liên hệ các tiệm chụp ảnh thẻ lấy liền để được tư vấn về các gói trang điểm chụp ảnh thẻ gần đây đẹp nhất để lựa chọn.

 

2. Chụp ảnh thẻ lấy liền quan trọng nhất là kiểu tóc đẹp phù hợp

Chụp ảnh thẻ đẹp thì phải có kiểu tóc đẹp để thu hút người xem, chụp ảnh thẻ lấy liền nhưng cũng phải kiểu tóc phù hợp nhất như các hình chụp salon 😉

  • Hãy tìm một tiệm chụp ảnh thẻ lấy liền đẹp & có tâm nhất để nhờ thợ ảnh chụp mhiều kiểu tóc nhất có thể để dễ lựa chọn
  • Nếu chụp ảnh thẻ lấy liền lấy ngay hoặc làm visa hộ chiếu hãy vén tóc qua tai & vai thì sẽ auto sáng sủa & gọn gàng thì ảnh thẻ sẽ rất nhanh & gọn gàng
  • Chụp ảnh thẻ đẹp để để làm giấy tờ cv xin việc thì cứ để nhiều kiểu tóc khác nhau để chọn lựa kiểu đẹp nhất.
  • Đừng ngại các kiểu tóc các tính mang thương hiệu cá nhân của mình như: tóc tomboy, tóc uốn bồng bềnh, tóc phủ ngực kiểu Hàn Quốc…để ấn tượng nhất

Hãy chắt lọc tiệm chup ảnh thẻ gần đây có kiểu tóc bạn thích nhất bằng cách lên  Fanpage hoặc Website của các tiệm chụp ảnh thẻ lấy liền để tìm hình mẫu có tóc tương tự tóc bạn nhất để xem có phù hợp.

Hãy liên hệ, trao đổi, việc chuẩn bị kĩ & nắm rõ thông tin sẽ giúp bạn chọn được tiệm chụp ảnh thẻ lấy liền đẹp nhất 

 

Trang điểm chụp nhẹ nhàng thẻ ảnh

 

3. Open eye to

Hãy học cách mở to mắt của chụp ảnh tự sướng để thẻ ảnh cũng thật đẹp .

Nhiều người khi nhìn thẳng vào ống kính vô ưu và bị nheo mắt thì bức ảnh sẽ trông càng kém sắc. Bí quyết để có bức ảnh thẻ đẹp không kém phần selfie đó là mở để mắt khi chụp. Hãy tưởng tượng đến thành quả là bức ảnh mắt to tròn long lanh, khí sắc rất tươi vui, chắc chắn bạn sẽ có thêm động lực.

Miệng cười, mắt mở to

4. Phần cười

Không cần giữ gương mặt quá béo, cười nhẹ là một cách hay.

Quan điểm “chụp thẻ ảnh là phải bình thường” khiến nhiều người trông thấy buồn như … đưa ra khi chụp hình. Thay vì mặt lạnh tanh không cảm xúc, bạn có thể giúp thẻ của mình rạng rỡ, đẹp hơn bằng cách cười nhẹ nhàng. Tự tin hơn khi chụp lại hình ảnh càng có kiểu dáng đẹp thẻ ảnh .

Đẹp thẻ ảnh chụp TPHCM

5. No hếch

Không hếch lên cũng không cúi mặt.

Thẳng lên, mặt cất hoặc hơi xuống một chút sẽ giúp gương mặt thon gọn hơn, những nét đẹp hài hòa hơn. Tối đa công việc khom lưng, cổ, hay hếch lên làm mặt thô.

6. Nhỏ sót điểm sửa chữa chỉnh sửa

Chỉnh sửa thẻ đen sẽ giúp “ảnh” long lanh đẹp.

Yêu cầu của bức ảnh thẻ là phải thật chân thật, tuy nhiên không ai ép bạn không thể loại bỏ những điểm nhỏ như tóc thiếu cân đối, một vài nốt nhạc, tàn nhang li ti … Chịu khó nhờ thợ “tút” tát “một chút, bức ảnh của bạn sẽ đẹp hơn nhiều.

 

 

5/5 - (14 votes)
error: ⛔️ Vui lòng không copy!