Cách trang điểm để chụp ảnh thẻ đẹp cho bạn gái

CÁCH TRANG ĐIỂM ĐỂ CHỤP ẢNH THẺ ĐẸP CHO BẠN GÁI

5 bước trang điểm để chụp ảnh thẻ đẹp hơn

1. Trang điểm nền

Để chụp ảnh thẻ đẹp đúng quy chuẩn ;à phải chụp chính diện và đèn flash chiếu vào mặt nên bạn cần tránh dùng kem nền quá trắng, hãy dùng kem nền có tông tối hươn màu da 2 tông và thoa cho vùng cổ để không bị lệch màu. Đừng quên sử dụng kem che khuyết điểm cho vùng dưới mắt. Ngoài ra đa số khi chụp ảnh thẻ bạn cần phải vén tóc lên, nên nếu sở hữu gương mặt tròn bạn nên tạo khối hai quai hàm. Ngoài ra để gương mặt ăn hình và tươi sáng hơn, hãy sử dụng highlight ở vùng trán, gò má, đầu mũi và cằm.

2. Trang điểm chân mày

Hãy lựa chọn màu sắc chân mày cùng với tông màu tóc, vì khi lên hình sẽ nhìn thấy rõ và khiến gương mặt bạn bị lệch quẻ. Hãy kẻ chân mày thật tự nhiên và đúng chuẩn để giúp gương mặt sáng sủa và thu hút hơn.

Chân mày đẹp & phù hợp khiến khuôn mặt thần thái hơn

3. Trang điểm mắt

Hãy chọn tông mắt màu nâu sẽ giúp đôi mắt trông tự nhiên và sâu và có hồn hơn. Hãy trang điểm mắt đơn giản và nhấn ở phần hốc mắt.

Nên tránh sử dụng eyeliner sẽ làm cho đôi mắt thêm nặng nề.  Thay vào đó bạn có thể chuốt một ít mascara và vậy là đủ điều này sẽ giúp đôi mắt tươi sáng và tự nhiên hơn.

 

Trang điểm mắt đơn giản, nhấn ở phần hốc mắt & chuốt một ít mascara

4. Trang điểm môi

Không nên chọn những tông màu son quá nổi nó sẽ khiến hình thẻ của bạn trông đơ và thiếu tự nhiên. Nên chọn màu son nhẹ nhưng đủ để khiến gương mặt tươi và tạo điểm nhấn cho gương mặt.

5. Tóc

Mái tóc góp phần lớn đến gương mặt của bạn, bạn không nên búi tóc cầu kì hãy nhuộm tóc quá đà. Hãy để tóc gọn gàng phù hợp với gương mặt.

Hãy để tóc gọn gàng phù hợp với gương mặt

Mặc trang phục nào để chụp hình thẻ đẹp hơn

  • Theo kinh nghiệm chụp ảnh thẻ đẹp của PINKY, khách hàng nên chọn trang phục màu trắng đơn giản, không chọn áo có cổ quá thấp hoặc quá cao để dùng đa dụng được nhiều trường hợp mà vẫn
  • Bạn có thể lựa chọn cách gài kín cổ áo trông vừa đẹp vừa thanh lịch ( nếu sở hữ cổ thon dài). Với bạn cổ ngắn hoặc cổ hơn hớn nên diện áo có cổ bẻ hoặc cổ lật.

*** Một lưu ý nhỏ nữa là phông nền ảnh thẻ bạn có thể chọn nền trắng hoặc xanh, hãy chọn nền trắng sẽ giúp gương mặt bạn tươi sáng hơn đó!

5/5 - (9 votes)
error: ⛔️ Vui lòng không copy!